3 ไอเทมสุดเจ๋ง ที่ช่วยคุณแม่ทําความสะอาดก้นลูกน้อย

3 ไอเทมสุดเจ๋ง ที่ช่วยคุณแม่ทําความสะอาดก้นลูกน้อย

เรื่องจริงที่ว่า 90% ของความไม่สบายตัว ของลูกน้อย เกิดจากผิวบริเวณก้นของลูกน้อยเป็นอีกหนึ่งจุดที่บอบบาง เพราะต้องสัมผัสกับความชื้นและการเช็ดถูอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะหลังจากการขับถ่าย คุณแม่มือใหม่จึงไม่ควรมองข้ามอุปกรณ์และขั้นตอนในการทำความสะอาดก้นเด็กที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก แต่หากมีตัวช่วยที่ดี การทำความสะอาดก้นลูกจะกลายเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยค่ะ วันนี้ Babi Goods จะมาบอก 3 ไอเทมสุดเจ๋ง ที่จะช่วยคุณแม่ทําความสะอาดก้นลูกน้อย และเป็นสินค้าขายดีที่คุณแม่ส่วนใหญ่นิยมใช้ มาบอกกันค่ะ

BABY MOBY สําลีแผ่นใหญ่ Jumbo Cotton Pads สินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น ผิวหน้านุ่มฟู ไม่เป็นขุยแม่เวลาเปียกนํ้า ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% ปราศจากกาวและสารเรืองแสง ปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย แผ่นใหญ่พิเศษ 3′′ x 4′′ หยิบง่าย ถนัดมือ ซึมซับนํ้าดีเยี่ยมผ่านการอบฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง

คุณสมบัติ
1. สินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น
2. ผลิตจากฝ้ายแท้ 100%
3. ผ่านการอบฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง
4. ผิวหน้านุ่ม ฟู ไม่เป็นขุยแม้เวลาเปียกน้ำ
5. ปราศจากกาวและสารเรืองแสง ปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย
6. แผ่นใหญ่พิเศษ 3″ x 4″ หยิบง่าย ถนัดมือ ซึมซับน้ำดีเยี่ยม
7. ใช้เทคโนโลยี Water Jet ในการผลิตโดยใช้แรงดันน้ำแรงสูง ฉีดผิวหน้าให้ไม่เป็นขุย แทนการใช้กาว
 

Pigeon ทิชชู่เปียก Baby Wipes สูตรคาโมมายล์ มีส่วนผสมจาก มีส่วนผสมจาก “น้ำมันดอกคาโมมายล์” จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว เนื้อผ้าหนา และนุ่ม เพื่อให้สัมผัสที่อ่อนละมุนต่อผิวทารกปราศจากแอลกอฮอล์ สี นํ้าหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested มั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัย

คุณสมบัติ
1. เนื้อผ้าหนา และนุ่มขึ้น เพื่อให้สัมผัสที่อ่อนละมุนต่อผิวทารก
2. pH 5.0 เป็นค่าที่เหมาะสม ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ดี
3. ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested จึงมั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัย
4. ปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
5. สูตรอ่อนละมุน บริสุทธิ์ สามารถเช็ดได้แม้ผิวบนใบหน้าของทารกแรกเกิด และเช็ดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
6. มีส่วนผสมจาก “น้ำมันดอกคาโมมายล์” จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว
D-nee สำลีก้อนใหญ่พิเศษ ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเรืองแสงและใยสังเคราะห์ ผ่านกระบวนการคัดแยกสิ่งปนเปื้อนที่ทันสมัย พร้อมทั้งผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบความร้อนตามมาตรฐาน B.P.C แห่งประเทศอังกฤษ และมาตรฐาน U.S.P แห่งสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ ความสะอาด อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมให้สัมผัสนุ่มละมุนต่อผิว ซึมซับได้ดี
 
คุณสมบัติ
1. อ่อนโยนต่อผิว นุ่มละมุน ซึมซับได้ดี
2. ไม่มีสารตกค้าง ปราศจากสารเรืองแสง
3. ควบคุมการผลิตและอบความร้อนด้วยมาตรฐานสากล

เป็นไงบ้างคะกับ 3 ไอเทมสุดเจ๋ง ที่ช่วยคุณแม่ทําความสะอาดก้นลูกน้อย นอกจากจะเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดก้นลูกแล้ว ยังมีอีกหลายคุณสมบัติที่น่าสนใจ ให้คุณแม่ได้ลองใช้ ทั้งทำความสะอาดผิวในส่วนอื่นๆ และผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดคือปลอดภัย “ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์” และต้องผ่านการรับรอง ฆ่าเชื้อ เพื่อการใช้งานให้กับลูกน้อยได้ปลอดภัยในการทำความสะอาดก้นนะคะ 

หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า