คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โปรโมชั่นและส่วนลด

ท่านจะได้รับส่วนลดเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายที่กำหนดไว้ในหน้าเว็บไซต์ babigoods.com เท่านั้น เว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น
เรายินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน เพียงท่านผูกบัตรเข้ากันกับชื่อผู้ใช้ออนไลน์ ท่านก็จะได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกัน
ราคาและโปรโมชั่น ที่แสดงอยู่หน้าเว็ปไซต์ babigoods.com อาจจะมีความแตกต่างจากราคาและโปรโมชั่นหน้าร้านได้ เนื่องด้วยอาจจะมีการทำโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน ท่านสามารถตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นอีกครั้งได้ที่หน้าร้าน Babi Goods เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านเป็นสมาชิกกับเรา ท่านสามารถลงทะเบียนสมาชิกกับเราไว้ เราจะส่งข่าวสารกิจกรรม โปรโมชั่นให้ท่านทราบในโอกาสต่อไป

หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า