ฉันจะสั่งซื้อสินค้าช่องท่างไหนได้บ้าง ?

ทางร้าน Babi Goods มีช่องทางการสั่งซื้อสินค้าดังต่อไปนี้

สั่งซื้อสินค้าหน้าร้าน 

สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Line@

02
01
ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ผ่านทางหน้า Website ของ Babi Goods ของร้านเราพร้อมการอัพเดทสินค้าและอัพเดทโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของทางร้านผ่าน Websits ของเราได้ตลอดเวลา  
ท่านสามารถแอด Line@: @babi.goods หรือ Line My Shop หรือสแกน QR code เพื่อสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามลายละเอียดสินค้าต่างๆ ได้กับทางพนักงานขายกับทางร้านได้
สั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูลสินค้า หรือสอบถามเส้นทางการเดินทางมายังที่ร้าน ผ่านทางโทรศัพท์เบอร์ 080-980-5887 หรือ สายด่วนโทร 02-116-1156 ทางร้านเรามีพนักงานหน้าร้านที่รอรับสายและพร้อมให้ข้อมูลแก่ลูกค้าทุกท่าน 

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางเพจ Facebook 

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Shopee

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Lazada 

ท่านสามารถค้นหา Facebook เพจร้าน Babi Goods ของใช้แม่และเด็ก @babi.goods เพื่อสั่งสินค้าหรือ ดูลายละเอียดสินค้าของทางร้านเราได้ และเพื่อที่จะไม่พลาดทุกโปรโมชั่นและอัพเดทสินค้าฝากกดไลค์ กดติดตาม เพจร้าน Babi Goods ให้ร้านด้วยนะคะ
ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางแพลตฟอร์มของ Shopee ของร้าน Babi Goods @babi.goods เพื่อสั่งสินค้าหรือดูลายละเอียดสินค้านั้นๆ และเพื่อที่จะไม่พลาดทุกโปรโมชั่นเช่นโค้ดส่วนลด และการอัพเดทสินค้าฝากกดติดตามร้านค้าของเราด้วยนะคะ
ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางแพลตฟอร์มของ Lazada ของร้าน Babi Goods เพื่อสั่งสินค้าหรือดูลายละเอียดสินค้านั้นๆ และเพื่อที่จะไม่พลาดทุกโปรโมชั่นเช่นโค้ดส่วนลด และการอัพเดทสินค้าฝากกดติดตามร้านค้าของร้านเรา ให้ด้วยนะคะ

หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า