เก้าอี้หัดนั่ง หรือเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กถูกออกแบบมาเพื่อช่วยจัดท่าทางให้ลูกน้อยนั่งบนเก้าอี้ เพื่อเตรียมตัวให้กับลูกเพื่อการนั่งบนเก้าอี้สูงแบบปกติ ทำให้ลูกน้อยได้ฝึกพัฒนาการได้อย่างธรรมชาติ และสามารถใช้เป็นส่วนเสริมควบคู่ไปกับเก้าอี้ผู้ใหญ่ได้ในเด็กโตได้ 

 • Prince&Princess เก้าอี้ฝึกกินข้าว High Chair Fairy Plus

  [Pre-Order] Prince&Princess เก้าอี้ฝึกกินข้าว Fairy Plus เก้าอี้ฝึกทานข้าว เริ่มมื้อแรกแสนอบอุ่นไปด้วยกัน ลูกน้อยเข้าสู่วัย 6 เดือน พร้อมแล้วที่จะได้รับสารอาหารอื่นๆ เพิ่มเติม นอกเหนือจากนมแม่ การให้ลูกได้นั่งทานอาหารบน เก้าอี้ฝึกทานข้าว ตั้งแต่มื้อแรก จะช่วยให้ลูกน้อยคุ้นชิน และจดจำเรียนรู้ว่า ทุกครั้งที่อยู่บนเก้าอี้ตัวนี้จะได้พบกับการเรียนรู้สิ่งดีๆ ที่แปลกใหม่ในทุกๆ วัน

 • NANNY เก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็ก High Chair 3 IN 1

  NANNY แนนนี่ เก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็ก High Chair 3 in 1 ปรับได้ 3 แบบ คือ เก้าอี้ทรงสูง โต๊ะเก้าอี้ เก้าอี้แบบบูสเตอร์ซีท สามารถถอดถาดออกเพื่อนำไปล้างทำความสะอาดได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือน ถึง 3 ปี

หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า