เครื่องผลิตน้ำอิเล็กโทรไลต์ หรือเครื่อง Blue Water จะปล่อยประจุไฟฟ้าส่งผ่านไปยังน้ำ ก็คือ ไฮโปคลอรัส เอซิส ซึ่งเป็น กรดอ่อน ๆ ตามธรรมชาติ ชนิดเดียวกันกับภูมิคุ้มกันในเม็ดเลือดขาวในร่างกายมนุษย์ เมื่อเติม “เกลือบริสุทธิ์ 99%” ลงไปในน้ำประปา จะยิ่งไปเพิ่มความเข้มข้น สามารถใช้ในการลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ และล้างยาฆ่าแมลงที่ตกค้างในผักและผลไม้ได้ค่ะ

 • เหยือกสำหรับผลิตน้ำอิเล็กโทรไลต์ Blue Water Prince&Princess

  Prince&Princess เหยือกสำหรับผลิตน้ำอิเล็กโทรไลต์Blue Water เพราะเชื้อโรคมีอยู่รอบตัวเรา โดยเฉพาะภายในบ้าน Blue Waterก็พร้อมเป็นตัวช่วยที่ดี ที่ดูแลทุกคนในครอบครัวได้ เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนและผ้าห่ม เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ อ่างล้างจาน ห้องครัว ห้องน้ำ กลิ่นจากสัตว์เลี้ยง ฝุ่นละอองจากนอกบ้าน หรือแม้แต่ในรถยนต์ ก็สามารถฆ่าเชื้อโรคได้

หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า